05 BZDD

Lịch sử hình thành  

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thước Lỗ Ban Online đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường, trở thành đối tác uy tín cho các dự án nhà ở, nội thất phòng thờ,…  Nhờ đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, tinh thần sáng tạo và niềm đam mê mãnh liệt, Thước Lỗ Ban Online luôn mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu và vượt trên mong đợi.

Thước Lỗ Ban Online luôn đề cao giá trị con người, coi trọng việc phát triển đội ngũ nhân sự và tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp. Nhờ vậy, chúng tôi đã thu hút và quy tụ được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên thiết kế và thợ thi công tài năng, nhiệt huyết.

Văn hóa công ty

Với đội ngũ kiến trúc sư tư vấn giàu kinh nghiệm, đội ngũ thi công trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những thiết kế  với những ý tưởng và giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo về thẩm mỹ, ấn tượng, nổi bật. Luôn làm vừa lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Khách hàng khi đến với Thước Lỗ Ban Online sẽ cùng chúng tôi trao đổi và tìm ra điều mà bạn thực sự mong muốn cho ngôi nhà . Tập thể công ty chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp tận tâm, nghiêm túc và là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại trên cơ sở lòng tin từ khách hàng thông qua công việc và phát triển từng thiết kế. Hãy để chúng tôi chăm sóc cuộc sống của bạn!