Xem Hướng Nhà Tuổi 1960 – Canh Tý: Thuận Khí Sinh Tài, Vững Bước Thành Công

“An cư lạc nghiệp” – Câu nói ông cha ta từ ngàn đời đã khẳng định tầm quan trọng của việc an cư, trong đó chọn hướng nhà là yếu tố tiên quyết, ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí, tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Đặc biệt, đối với những người sinh năm 1960 – tuổi Canh Tý, việc Xem Hướng Nhà Tuổi 1960 lại càng cần được chú trọng để nắm bắt vận mệnh, đón nhận may mắn, hóa giải tai ương, xây dựng cuộc sống thịnh vượng và bình an.

Giải Mã Bí Mật Hướng Nhà Tuổi 1960 – Canh Tý

Theo quan niệm phong thủy, người sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất trên vách), thuộc Đông Tứ Mệnh. Để chọn được hướng nhà tốt, gia chủ Canh Tý cần tuân theo nguyên lý “trạch mệnh tương phối”, tức là chọn hướng nhà phù hợp với bản mệnh, kích hoạt cát khí, mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình.

Hướng Nhà Tốt Cho Tuổi Canh Tý 1960

  • Bắc (Sinh Khí): Hướng này mang ý nghĩa sinh sôi, nảy nở, hứa hẹn mang đến cho gia chủ Canh Tý nhiều tài lộc, may mắn, công danh thăng tiến, gia đình hạnh phúc.
  • Đông (Diên Niên): Hướng này tượng trưng cho sự bền vững, giúp gia chủ Canh Tý củng cố các mối quan hệ, gia đình êm ấm, con cháu hiếu thảo.
  • Nam (Phục Vị): Hướng Nam đại diện cho sự ổn định, giúp gia chủ Canh Tý gặp nhiều thuận lợi trong công việc, củng cố địa vị, tiến tới thành công.
  • Đông Nam (Thiên Y): Hướng này tượng trưng cho sức khỏe và bình an, giúp gia chủ Canh Tý có một cuộc sống khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn, gia đình an khang.

Hướng Nhà Cần Tránh Cho Tuổi Canh Tý 1960

  • Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): Hướng này được xem là đại kỵ với gia chủ Canh Tý, có thể dẫn đến những điều không may mắn về sức khỏe, tiền tài và các mối quan hệ.
  • Tây Nam (Ngũ Quỷ): Hướng này mang ý nghĩa thị phi, dễ khiến gia chủ Canh Tý gặp phải những chuyện rắc rối, tranh cãi, ảnh hưởng đến hòa khí gia đình.
  • Đông Bắc (Hoạ Hại): Hướng này tượng trưng cho sự bất lợi, có thể khiến gia chủ Canh Tý gặp khó khăn trong công việc, cuộc sống trở nên bấp bênh.
  • Tây (Lục Sát): Hướng này mang ý nghĩa xung khắc, dễ khiến gia chủ Canh Tý mất đi những cơ hội tốt, gặp trở ngại trong sự nghiệp.
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x